HỌC BỔNG - VIỆC LÀM > Học bổng
Học bổng Pony Chung năm học 2019-2020
20/08/2019 GMT+7
Học bổng Pony Chung năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng Pony Chung thuộc tập đoàn Huyndai, Hàn Quốc tiếp tục cấp học bổng cho các sinh viên của Trường có thành tích xuất sắc, tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học của trường. Thông tin học bổng như sau:

1. Số lượng: 04 suất

2. Giá trị học bổng: 600 USD/suất.

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3, thứ 4 hoặc thứ 5 (khoa ngữ văn Nga);
- Kết quả học tập năm học 2018-2019 ≥ 8,0;
- Tích cực tham gia nghiên cứu khoa học và các hoạt động ngoại khóa (điểm rèn luyện năm học 2018-2019 ≥ 80);
- Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2019-2020.
- Ưu tiên:
+ Sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn;
+ Sinh viên năm cuối có định hướng học Thạc sỹ tại Hàn Quốc ngay sau khi tốt nghiệp (đã có chứng chỉ TOEFL 550, IELTS 5.5 hoặc tương đương);
+ Sinh viên năm thứ 3 ngành Hàn Quốc học. Nếu được xét nhận học bổng này sẽ được tham gia Chương trình học tập ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc ngắn hạn tại Đại học Korea (Hàn Quốc) do Quỹ học bổng Pony Chung tài trợ.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Phiếu thông tin-Data Sheet (tải mẫu);
- Bảng điểm năm học 2018-2019 (02 học kỳ), có xác nhận của Trường;
- Giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc xác nhận gia đình khó khăn;
- Bản sao chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế;
- Các giấy khen, chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động ngoại khóa,…

Phòng Công tác sinh viên đề nghị mỗi khoa/bộ môn xét chọn 01 sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên. Công văn đề cử và hồ sơ học bổng của sinh viên vui lòng gửi về Phòng CTSV trước ngày 30 tháng 8 năm 2019.