HỌC BỔNG - VIỆC LÀM > Học bổng
Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2019-2020
21/08/2019 GMT+7
Học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2019-2020

Theo thông báo của Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ thuộc Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ về việc trao học bổng cho sinh viên của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Năm học 2019-2020, Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ tiếp tục cấp học bổng cho các sinh viên của Trường. Thông tin học bổng cụ thể như sau:

1. Số lượng học bổng: 10 suất;

2. Giá trị học bổng: 340 USD/suất;

3. Điều kiện dự tuyển:
- Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 3, thứ 4 hoặc năm thứ 5 (khoa Ngữ văn Nga);
- Kết quả học tập đạt ≥ 8.0, kết quả rèn luyện ≥ 80;
- Ưu tiên sinh viên đã nhận học bổng Mitsubishi UFJ Foundation năm học 2018-2019;
- Chưa nhận học bổng tài trợ của các tổ chức, cá nhân khác trong năm học 2019-2020.

4. Hồ sơ dự tuyển:
- Phiếu thông tin (Data Sheet): có dán ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng (tải mẫu, chữ viết rõ ràng, địa chỉ email cần viết chính xác và có tính lâu dài );
- Bảng điểm năm học 2018-2019 (hai học kỳ), có xác nhận của Trường;
- Bản photo các giấy khen, chứng nhận về thành tích;

Phòng Công tác sinh viên đề nghị các khoa/bộ môn xét chọn từ một đến hai sinh viên theo đúng tiêu chuẩn của chương trình học bổng trên.

*** Sinh viên khoa Hàn Quốc học nộp hồ sơ về văn phòng khoa, đồng thời scan toàn bộ hồ sơ gửi về email cô Phương Anh (tpanh@naver.com) trước trước 15g ngày 28 tháng 8 năm 2019

KHOA HÀN QUỐC HỌC - FACULTY OF KOREAN STUDIES - 한국학부