Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Thông báo
Thông báo về việc kiểm tra và kích hoạt Email sinh viên
25/08/2019 GMT+7
Thông báo về việc kiểm tra và kích hoạt Email sinh viên

Hiện nay công tác khởi tạo Email sinh viên đã hoàn tất. Sinh viên cần tiến hành kiểm tra và kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn đã được gửi đến Email liên kết.


* Xem danh sách sinh viên đã được khởi tạo email tính đến ngày 22/8/2019 tại đây.


* Lưu ý:
- Sinh viên kiểm tra thông tin tất cả hộp thư (kể cả hộp thư spam);
- Các sinh viên nhập học sau ngày 16/8/2019 sẽ được khởi tạo email sau ngày 03/9/2019.


Email được sử dụng trong suốt thời gian học tập tại Trường. Đối với sinh viên tốt nghiệp, tài khoản sẽ chấm dứt hoạt động sau 30 ngày kể từ ngày sinh viên nhận được thông báo dừng cung cấp dịch vụ được gửi qua địa chỉ Email liên kết.
Nghiêm cấm các hành vi lợi dụng Email sinh viên với mục đích hoạt động, tuyên truyền các nội dung trái pháp luật. Các trường hợp vi phạm, tùy theo mức độ sẽ bị xử lý theo quy định.
Các thắc mắc về các vấn đề liên quan đến email, sinh viên gửi thư qua địa chỉ: quoctrong@hcmussh.edu.vn với nội dung như sau: MSSV, họ và tên, Nội dung cần hỗ trợ.

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Nghiên cứu
08/10/2019 GMT+7
NGHỆ THUẬT ẨM THỰC Bí ngô Nơi ẩn giấu thời gian Bí ngô, hay hobak, là món ăn thân thuộc làm ta bồi hồi nhớ đến những bữa cơm của tuổi ấu thơ. Bí ngô là nguyên liệu để chế biến không những các món ăn kèm mà cả các món ăn chính. Hơn nữa, tất cả mọi bộ phận từ ngọn, hoa, quả, hạt bí ngô đều có thể ăn được. Bí già được ăn vào mùa thu và mùa đông là nguyên liệu quen thuộc với nhiều người dân ...
08/10/2019 GMT+7
TIÊU ĐIỂM Đấu vật Ssireum Di sản văn hóa phi vật thể thế giới của chung hai miền Nam-Bắc Hàn Ssireum là môn đấu vật dân gian tồn tại lâu đời trên bán đảo Hàn. Vào năm 2018, lần đầu tiên trong lịch sử đã được hai chính phủ Nam Hàn và Bắc Hàn cùng đệ trình hồ sơ đăng ký Di sản Văn hóa phi vật thể Thế giới lên tổ chức UNESCO. Động thái này mở ra triển vọng cải thiện mối quan hệ liên ...