HỌC BỔNG - VIỆC LÀM > Học bổng
11/03/2017 GMT+7

(khẩn cấp)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG LOTTE NĂM 2017

Số suất học bổng: 13 suất (trong đó tỷ lệ học bổng cho sinh viên xuất sắc và sinh viên khó khăn là 50/50)

Số tiền học bổng: 200 USD/suất

Tiêu chuẩn sinh viên (BÁM SÁT THEO YÊU CẦU CỦA PHÍA TRAO HỌC BỔNG-  LOTTE):

- Sinh viên năm 3 hoặc 4 hệ chính quy văn bằng 1, tức khóa 2013, 2014.

- Điểm học kỳ I năm học 2016-2017: Từ 8.0 trở lên đối với SV diện xuất sắc và 7.0 trở lên đối với SV diện khó khăn

- Sinh viên chưa nhận bất cứ học bổng nào trong năm học 2016-2017, tức từ ngày 1.9.2016 đến nay (trừ những bạn được học bổng khó khăn IUM thì vẫn được đăng ký học bổng này)

Hồ sơ cần nộp:

- Bảng điểm học kỳ I năm học học 2016-2017 có chữ ký và mộc đỏ của trường (Trong trường hợp chưa có điểm học kỳ I thì các bạn có thể nộp bảng điểm học kỳ II NH 2015-2016)

- Bảng “Scholarship Recipient Personal Record” => Lưu ý:

+ chỉ định dạng gọn trong vòng 1 mặt A4, trường hợp có nhiều thành tích thì đính kèm thêm một trang A4 nữa.

+ Ô “Name of University” ghi: “University of Social Sciences and Humanities, Vietnam National University - Ho Chi Minh City” => thu nhỏ size chữ cho vừa ô

+ Ô “Grade” chỉ ghi số 3 hoặc 4

+ Dán hình

=> Tải mẫu tại đây

- Giấy xác nhận gia đình khó khăn hoặc các hồ sơ khác tương đương có chứng nhận của địa phương (đối với các bạn đăng ký diện khó khăn)

- Đồng thời nhập thông tin cá nhân vào đường link sau:

- Giấy khen, bằng topik, chứng nhận khác (nếu có)

Lưu ý riêng đối với sinh viên khoa Hàn Quốc học (quan trọng):
Tất cả giấy tờ hồ sơ bỏ vào một túi đựng hồ sơ, bên ngoài ghi rõ:
+ Tên học bổng ứng tuyển
+ Các thông tin cá nhân: Họ tên, MSSV, Lớp, Khóa, số ĐT, email, ngày sinh, điểm trung bình học tập, điểm rèn luyện.
+ Danh sách các giấy tờ bên trong túi hồ sơ.
Nếu sinh viên ghi thiếu bất kỳ thông tin nào (bên ngoài bìa hồ sơ) thì hồ sơ sẽ bị loại ngay lập tức.

Thời gian nộp:

Hồ sơ nộp về VPK Hàn Quốc học, phòng C202 Khoa Hàn Quốc học, Cơ sở Đinh Tiên Hoàng từ ngày ra thông báo cho đến 16:30 thứ 3 ngày 14/3/2017. Đây cũng là hạn chót nhập thông tin cá nhân vào đường link trên.