Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

 

 
Lời ngỏ
Chào mừng quý vị đến với website Bộ môn Hàn Quốc học

  Từ khi Việt Nam và Hàn Quốc chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao năm 1992, mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước không ngừng phát triển về mọi phương diện. Nhu cầu xã hội về đào tạo, nghiên cứu Hàn Quốc học ngày càng lớn. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh đã chính thức thành lập Bộ môn Hàn Quốc học thuộc Khoa Đông Phương học từ năm 1994 và trở thành một trong những trường đại học đầu tiên ở Việt Nam mở ngành đào tạo này.

Còn tiếp
Thông báo gấp
..VÌ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI TUYỂN SINH HỆ VỪA LÀM VỪA HỌC VÀO NGÀY THỨ 7 TUẦN NÀY NÊN CƠ SỞ ĐINH TIÊN HOÀNG SẼ ĐÓNG CỬA VÀO NGÀY NÀY...
Xem tiếp
Tin bộ môn
Năng động, nhiệt tình, không bỏ cuộc... chính là những nét tính cách đặc trưng của những người trẻ. Dù cho có vấp ngã, thất bại như thế nào thì vẫn luôn kiên trì theo đuổi đam mê của mình. Và trên bước đường thực hiện ước mơ đó luôn có những người bạn sẵn lòng chung tay giúp đỡ, vực dậy tinh thần cho chúng ta để cùng hướng tới tương lai để tươi sáng, để cùng VÚT BAY.
Xem tiếp
Học bổng - Việc làm
Nghiên cứu » Văn hóa - Xã hội Hàn Quốc
The Cultural Heritage Administration (CHA) is proposing that nine seowon, or traditional Korean Confucian academies, be included on UNESCO’s list of world heritage items in 2015.
Xem tiếp
Nghiên cứu » Ngôn ngữ Hàn Quốc
Hình ảnh Hàn Quốc
Bài đọc nhiều nhất