Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Thông báo
THÔNG BÁO MỚI VỀ CUỘC THI NGÂM THƠ HIỆN ĐẠI HÀN QUỐC LẦN THỨ 2
22/09/2015 GMT+7

THÔNG BÁO MỚI VỀ

CUỘC THI NGÂM THƠ HIỆN ĐẠI HÀN QUỐC LẦN THỨ 2

Các sinh viên có nguyện vọng tham gia cuộc thi Ngâm thơ hiện đại Hàn Quốc lần thứ 2 lưu ý các thông tin sau:

-      Gửi đơn đăng ký (theo mẫu) về cho cán bộ phụ trách là cô Nguyễn Xuân Thùy Linh (thay vì cô Mỹ Linh) theo địa chỉ mail nguyenxuanthuylinh@gmail.com, cô Thùy Linh sẽ tổng kết số lượng và chuyển đơn đăng ký tham gia cho viện ngôn ngữ. (Các em không chuyển trực tiếp cho viện ngôn ngữ)

-      Từ thứ 6 (25.9), sinh viên liên lạc với cô Thùy Linh để được nhận 15 bài thơ của Ban Tổ chức, sau đó tiến hành chọn thơ và báo lại với cô Linh về bài thơ mình đã chọn (trước ngày 27.10)

-      Sinh viên sẽ được học cách ngâm thơ và hướng dẫn chọn nhạc nền với thầy Kwon Hwang Mo vào ngày 29.10 (trường hợp đông sinh viên đăng ký có thể tăng cường thêm 1 ngày khác)

-      Nếu số lượng thí sinh quá đông, BTC sẽ tổ chức thêm cuộc thi vòng loại để chọn ra các thí sinh vào vòng chung kết.

-      Giải thưởng sẽ sớm được cập nhật.

Khoa Hàn Quốc học - Faculty of Korean Studies - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Nghiên cứu
12/09/2019 GMT+7
NHỮNG CÂU CHUYỆN HAI NỬA BÁN ĐẢO HÀN Khả năng tưởng tượng mới cần thiết LiNK (Liberty in North Korea, Tự do cho Triều Tiên) là tổ chức phi chính phủ do sinh viên người Hàn tại Mỹ lập ra vào năm 2004. Hiện tại, tổ chức đã hợp tác với 275 đoàn thể khác tại 16 quốc gia, trong đó có Mỹ, Canada, Anh, và Nhật Bản chủ yếu trong công tác giúp đỡ người tị nạn Triều Tiên ổn định cuộc sống tại nước ...
12/09/2019 GMT+7
Ẩm thực Phật giáo: Gột rửa Tham muốn và Si mê CHUYÊN ĐỀ 3 Bữa ăn ấm áp hương vị quê hương Nơi đó có một cái am trong núi đón tiếp khách đến thăm bằng bữa cơm chay ấm áp như tình mẹ do các nhà sư chuẩn bị. Đó chính là am Yunpil của chùa Daeseung tọa lạc ở vùng Mungyeong tỉnh Gyeongbuk. Hơi ấm của bữa ăn mà tôi đã được trải nghiệm ở đây vào mùa xuân năm trước cũng chính là hơi ấm trong ...