ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA HÀN QUỐC HỌC NHIỆM KỲ 2017 – 2019
25/12/2016 GMT+7

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHOA HÀN QUỐC HỌC

NHIỆM KỲ 2017 – 2019

Để nhìn lại và cùng nhau đánh giá quá trình hoạt động công tác Đoàn trong suốt nhiệm kỳ, đồng thời đề ra những hướng đi mới trong nhiệm kỳ tiếp theo, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Hàn Quốc học nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã diễn ra vào sáng ngày 18/12/2016, tại phòng A1-03 trường ĐH KHXH&NV (cơ sở Linh Trung, Thủ Đức), với sự tham gia của Th.S Mai Kim Chi đại diện Chi ủy – BCN khoa Hàn Quốc học, đ/c Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường và hơn 50 đại biểu đại diện cho 389 Đoàn viên thanh niên khoa Hàn Quốc học.

Sau phần khai mạc, Đoàn Chủ tịch đã trình bày với toàn thể Đại hội Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên và Báo cáo kiểm điểm BCH Đoàn khoa trong nhiệm kỳ 2014 – 2017, đúc kết những nội dung đã thực hiện tốt và nêu ra những điểm còn thiếu sót, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho BCH trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Đ/c Trần Công Danh – Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình bày báo cáo hoạt động

Dựa trên cơ sở đó, BCH Đoàn khoa đã đề ra Phương hướng hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2017 – 2019 với những mục tiêu trọng tâm như phát huy thế mạnh vốn có về học thuật và giao lưu quốc tế, nâng cao chất lượng Đoàn viên, v.v... và đề ra khẩu hiệu hành động: “Đoàn viên thanh niên Hàn Quốc học: Vững tri thức – Sáng kỹ năng”.

Đ/c Vũ Hà Thanh Hương – Phó Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình bày phương hướng hoạt động

Đại hội cũng là sự kiện đánh dấu ngày hoạt động cuối cùng của BCH Đoàn khoa Hàn Quốc học nhiệm kỳ 2014 – 2017. Do đó trong đại hội, BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã có lời tuyên bố mãn nhiệm kỳ trước toàn thể đại biểu.

Đ/c Trần Công Danh thay mặt BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Ngay sau đó, Đại hội đã tiến hành các thủ tục bầu cử để chọn ra BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019. Kết quả có 09 đ/c trong tổng số 11 ứng cử viên đã được Đại hội tín nhiệm vào BCH Đoàn khoa, trong đó đ/c Vũ Hà Thanh Hương giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa, đ/c Nguyễn Trần Quỳnh Anh và đ/c Hồ Tri Ngọc Thịnh giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa.

Các đại biểu tham dự Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Đoàn khoa mới

Ngoài ra, Đại hội còn bỏ phiếu tín nhiệm cho 06 đ/c đại diện cho Đoàn khoa Hàn Quốc học tham dự Đại hội Đoàn trường ĐH KHXH&NV khóa IX nhiệm kỳ 2017 – 2020.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019 ra mắt Đại hội

Đại hội cũng đã được lắng nghe những lời chia sẻ, phát biểu chỉ đạo sâu sắc của ThS Mai Kim Chi đại diện Chi ủy – BCN khoa Hàn Quốc học và đ/c Nguyễn Tất Toàn – Bí thư Đoàn trường.

Như vậy sau 3 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Đại hội Đại biểu Đoàn khoa Hàn Quốc học nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Chúc BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2020 sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và chúc Đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường khóa IX hoàn thành vai trò của mình.