Tìm kiếm
E-mail
Mật khẩu
Câu hỏi khảo sát
Bạn có thích tiếng Hàn Quốc không
Rất thích
Không thích
Bình thường

Tin tức > Tin tức
Hiệu trưởng làm việc với Tổng thư ký Mạng lưới các trường đại học “Con đường tơ lụa”
11/04/2017 GMT+7
Hiệu trưởng làm việc với Tổng thư ký Mạng lưới các trường đại học “Con đường tơ lụa”

Sáng 07-4-2017,  ông Hwang Sung Don, Tổng thư ký của Mạng lưới các trường đại học “Con đường tơ lụa” (the Silk-road Universities Network, SUN) đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG–HCM.

Đón tiếp đoàn có PGS.TS. Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Bàng Anh Tuấn, Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế và Phát triển dự án quốc tế.


Trong chuyến làm việc tại trường ĐH KHXH&NV lần này, ông Hwang Sung Don đã gửi lời mời tham dự các hoạt động thường niên của Mạng lưới các trường đại học “Con đường tơ lụa” đến Hiệu trưởng Võ Văn Sen.

 


Hai bên trao đổi những công việc cần chuẩn bị cho những họat động sắp tới của SUN.

 


Đồng thời ông cũng đề cập và trao đổi các công việc chi tiết cần chuẩn bị cho các cuộc hội thảo, festival văn hóa giữa các trường đại học thuộc Mạng lưới các trường đại học “con đường tơ lụa” sắp được tổ chức trong năm 2017 tại TP.HCM.


PGS.TS Võ Văn Sen, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Tôi thấy những dự án, sư kiện của SUN rất hấp dẫn, hữu ích, tăng tính giao lưu, hội nhập quốc tế của một loạt các trường đại học thành viên của SUN. Trường ĐH KHXH&NV sẽ tham gia tích cực và hỗ trợ các hoạt động của SUN”.

 


Hai bên trao quà lưu niệm.

 

Trong năm nay, sẽ có rất nhiều hoạt động học thuật và giao lưu văn hóa mang tầm cỡ khu vực, thế giới của SUN sẽ diễn ra tại TP.HCM. Đây cũng là lần đầu tiên các hoạt động này được tổ chức tại một quốc gia ngoài Hàn Quốc.


Nhật Lệ

KHOA HÀN QUỐC HỌC - FACULTY OF KOREAN STUDIES - 한국학부
In bài này
Gửi thư hỏi đáp
Trở về 
*Ý kiến bạn đọc:
Các tin mới
Các tin khác
Đào tạo